Tuesday, 29/11/2022 - 18:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Tân Châu 2

Tin tức Trường TH Tân Châu II tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Vui tươi và ý nghĩa

Ngày 20/10, Ban nữ công trường TH Tân Châu II đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) tại trường TH Tân Châu II. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của đông đảo nữ công chức, viên chức, người lao động trường.

Tham dự buổi giao lưu có cô Nguyễn Thị Nguyện Bí thư chi bộ HT nhà trường, cô Đoàn Thị Cúc Chủ tịch công đoàn PHT nhà trường và toàn thể GV nam trong trường.

Cô Nguyễn Thị Hà trưởng ban nữ công trường.

Trong buổi giao lưu cô Nguyễn Thị Hà ôn lại truyền thống ngày thành lập hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Cô Nguyễn Thị Huyền Trang GV trường TH Tân Châu II

GV, NV trong toàn trường.

Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần động viên tinh thần làm việc, tạo sự hứng khởi và tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ tất các bộ phận đoàn thể trong nhà trường.

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Châu II
Năm 2022 : 2.355